Đá ốp lát cầu thang là hạng mục cần thiết cho tất cả các khách hàng khi hoàn thiện ngôi nhà mới của mình. Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công đá ốp lát cầu thang tại hà nội nhưng không biết đâu là đơn vị uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp. Cùng tìm hiểu về Đá Đà Lạt Stone – là công ty đá hoa cương có thương hiệu tại thị trường Hà Nội. Với mong muốn đem đến chất lượng phục vụ hoàn hảo cho khách hàng Hoàng Minh cung cấp đa dạng các sản phẩm đá ốp lát cầu thang mang giá trị thẩm mỹ cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đá Đà Lạt – Thi công đá ốp lát cầu thang tại Lâm Đồng uy tín, chất lượng

Hiện nay, đá hoa cương là vật liệu chủ yếu để sử dụng cho hạng mục ốp mặt bậc cầu thang. Hơn 80% các gia chủ chọn đá Granite – một dòng đá hoa cương tự nhiên để dùng cho nhiều hạng mục trong nhà và cầu thang.
Là một nhà cung cấp và thi công đá ốp lát chuyên nghiệp tại Lâm Đồng, Đá Đà Lạt Stone được các đối tác và cộng đồng khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.  Hoàng Minh luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thi công. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những công trình hoàn thiện nhất với mức giá tối ưu nhất.

thi công đá ốp lát cầu thang mặt đen cổ trắng

Đá Đà Lạt Stone là đơn vị có quy mô lớn, cung cấp trên 2000 mẫu đá ốp cầu thang có chất liệu và màu sắc đa dạng với mức giá từ thấp tới cao nhằm đa dạng sự lựa chọn và đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.
Sản phẩm đá ốp lát cầu thang của Đá Đà Lạt sẽ góp phần tạo nên sự sang trọng cho căn nhà và không gian của bạn. Với những đặc tính tối ưu như có độ bền, độ bóng cao, khả năng chịu lực tốt mẫu mã đa dạng cộng thêm sự tư vấn và thi công của đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu cầu thang đạt chất lượng và thẩm mỹ. Đá Đà Lạt cam kết sẽ mang lại sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm đá ốp lát cầu thang tại công ty. Mỗi sản phẩm sau khi hoàn thành và được bàn giao đều có chế độ bảo hành lên tới 5 năm.

Thông tin liên hệ:

Đá Đà Lạt STONE
Hotline : 0972.230.204
Thi Công Đá Ốp Lát Cầu Thang Tại Lâm Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi tư vấn ngay